A.R.M.Y là tên gọi fandom của nhóm nhạc nào?

0 Comments 5:30 chiều

A.R.M.Y là tên fandom của nhóm nào? Nhóm nhạc nào có tên fandom hùng hậu như vậy? Mỗi nhóm thường sẽ có tên fandom riêng, những cái tên này thường không trùng nhau, đây cũng là “đặc trưng” của các nhóm. Vậy army là fandom của nhóm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

1. Fandom là gì?

Fandom là một nhóm bao gồm những người hâm mộ, thần tượng và yêu thích một nhóm nhạc hoặc ca sĩ, nghệ sĩ nào đó.

2. A.R.M.Y là tên gọi fandom của nhóm nhạc nào?

A.R.M.Y là tên gọi fandom của nhóm nhạc nào?

A.R.M.Y là tên fandom của nhóm nhạc nam Hàn Quốc: BTS.

Tại sao BTS lại chọn đặt tên cho fandom Army của họ?

BTS là từ viết tắt của “Bangtan Sonyeondan (방탄 소년단)” có nghĩa là “Hướng đạo sinh chống đạn” trong tiếng Hàn.

Army là từ viết tắt của từ ngữ đại diện đáng yêu cho giới trẻ. Bên cạnh đó trong tiếng Anh có nghĩa là quân đội. Áo chống đạn và quân đội dường như là hai khái niệm luôn song hành, bảo vệ lẫn nhau. Đó cũng chính là mối quan hệ thân thiết giữa Army và BTS, BTS và Army gắn bó với nhau qua từng chặng đường phát triển của nhóm, luôn bên nhau, ủng hộ và yêu thương nhau.

Army là fandom hùng hậu và đông đảo nhất nhì Kpop nên dễ hiểu vì sao mỗi khi BTS tung album mới, ca khúc này ngay lập tức có lượt xem khủng và luôn đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trên thế giới. và ở nước ngoài.

3. Tên fandom của BTS được công bố khi nào?

Tên fandom của BTS được công bố vào ngày 9 tháng 7 năm 2013. Năm 2013 cũng là năm debut của BTS

4. I-Army là gì?

I-Army cũng là tên fandom của BTS, nhưng nhóm fan này có điểm đặc biệt hơn. I-Army là tên fandom dành cho lượng fan quốc tế nói chung. K Army là viết tắt của K-Diamonds Army và I Army là viết tắt của I-Lovelies Army

BTS không chỉ có lượng fan ở Hàn Quốc mà còn có rất nhiều fan ở nhiều nước trên thế giới. Điều đó chứng tỏ sức hút của ban nhạc này.

5. V-Army là gì?

Có thể bạn đã đoán được V-Army là gì. V-Army là fandom của BTS tại Việt Nam. Hiện tại, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đang thần tượng nhóm nhạc này. Trước đó, BTS cũng từng có chuyến thăm và biểu diễn tại Việt Nam khiến giới trẻ vô cùng thích thú.

6. Vai trò của Army với BTS

Đóng góp vào thành công của BTS ngày hôm nay không thể không kể đến các ARMY.

BTS luôn có một lượng fan đông đảo đến cổ vũ tại những nơi nhóm đặt chân qua mỗi sản phẩm mới ra mắt, nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người hâm mộ.

Có thể nói, ai cũng có thể nhận ra rằng, ngay cả các chàng trai BTS cũng biết rằng thành công của họ không tự nhiên mà đến, mà một phần lớn là nhờ các Army đã đứng sau ủng hộ họ trên từng chặng đường. trang phục âm nhạc. Nếu không có Quân đội, họ sẽ không có được như ngày hôm nay. Như vậy, có thể hiểu rằng Army đóng một vai trò tuyệt đối quan trọng và không thể thiếu trong con đường sự nghiệp của BTS.

XEM THÊM TẠI: https://peru-school.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post