A.R.M.Y là tên gọi fandom của nhóm nhạc nào?

0 Comments 11:43 chiều

A.R.M.Y là tên fandom của nhóm nào? Nhóm nhạc nào có tên fandom hùng hậu như vậy? Mỗi nhóm thường sẽ có tên fandom riêng, những cái tên này thường không trùng nhau, đây cũng là “đặc trưng” của các nhóm. Vậy army là fandom của nhóm nào? Hãy cùng PERUSCHOOL.COM tìm hiểu.

A.R.M.Y là tên gọi fandom của nhóm nhạc nào?

1. Fandom là gì?

Fandom chính là nhóm những người cùng hâm mộ, thần tượng, yêu quý một nhóm nhạc hoặc một ca sĩ, nghệ sĩ nào đó.

2. A.R.M.Y là tên gọi fandom của nhóm nhạc nào?

BTS là từ viết tắt của “Bangtan Sonyeondan(방탄소년단)” trong tiếng Hàn có nghĩa là “Chống đạn thiếu niên đoàn”, trong tiếng anh là “Bulletproof Boy Scout”

Army là từ viết tắt của Adorable Representative Master of Ceremonies Youth (Đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên). Bên cạnh đó army trong tiếng Anh nghĩa là quân đội. Áo chống đạn và quân đội dường như là 2 khái niệm luôn song hành, bảo vệ nhau. Đó cũng chính là mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa Army và BTS, BTS và Army cùng gắn bó qua từng thời kỳ phát triển của nhóm nhạc, luôn bên nhau, ủng hộ và yêu thương nhau.

Army là Fandom hùng mạnh và lớn nhất nhì Kpop, nên cũng dễ hiểu tại sao cứ khi BTS ra mắt album mới ngay lập tức ca khúc đó lại có lượng view rất khủng và luôn đứng top đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong và ngoài nước.

3. Tên fandom của BTS được công bố vào ngày nào?

Tên fandom của BTS được công bố vào ngày 09/07/2013. 2013 cũng chính là năm ra mắt của BTS

4. I-Army là gì?

I-Army cũng là tên fandom của BTS nhưng nhóm fan này lại có điểm đặc biệt hơn. I-Army là tên fandom dành cho lượng fan quốc tế nói chung. K Army viết tắt của từ K-Diamonds Army còn I Army là viết tắt của từ I-Lovelies Army

BTS không chỉ có fan ở Hàn Quốc mà còn có rất nhiều fan ở nhiều nước trên thế giới. Điều đó chứng tỏ sức hút của nhóm nhạc này.

5. V-Army là gì?

Hẳn các bạn cũng đã đoán được V-Army là gì. V-Army chính là fandom của BTS tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều bạn trẻ Việt Nam đang thần tượng nhóm nhạc này. Trước đây, BTS cũng đã có những chuyến thăm, biểu diễn tại Việt Nam khiến cho các bạn trẻ thích thú.

6. Vai trò của Army với BTS

Góp phần trong sự thành công hôm nay của BTS không thể không kể đến các bạn Army.

BTS luôn có lượng Fan cổ vũ đông đảo tại những nơi mà nhóm đặt chân đến với mỗi sản phẩm mới ra mắt, nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Có thể nói ai cũng có thể nhận ra ngay cả với các chàng trai BTS đều biết biết sự thành công của họ không tự nhiên mà có, mà một phần lớn là nhờ lực lượng Army đứng sau hậu thuẫn cho họ trên mỗi chặng đường chinh phục âm nhạc. Nếu không có Army, họ sẽ không có được ngày hôm nay. Như vậy có thể hiểu Army đóng vai trò tuyệt đối quan trọng không thể thiếu trong con đường sự nghiệp của BTS.

Chúng tôi vừa gửi trả lời câu hỏi A.R.M.Y là tên gọi fandom của nhóm nhạc nào?

XEM THÊM TẠI: https://peru-school.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post