Cảm nhận độc giả

Chị Nông Thị Nhàn 27 tuổi

Tôi rất thích đất nước Peru nhỏ bé xinh đẹp. Tôi đã từng đến đó check in cùng gia đình. Đến lần đầu nhưng khá ấn tượng và hi vọng mang những gì đã trải nghiệm về quê nhà.
Tôi thấy Peru là một sự tình cờ trên các trang mạng xã hội, đó là https://www.pinterest.com/peruschool/ tôi đã vào tham khảo và cảm nhận những gì các anh chị bên này chia sẻ. Nó sát thực tế sau 5 ngày trải nghiệm. Tôi đã tin tưởng Peru School và hi vọng bên bạn sẽ mang đến như những gì hiện tại.

Anh Quân sống và làm việc tại Quận 2

Hay lắm bạn, cứ tiếp tục Review nhé. Mình thấy thông tin bên bạn đưa ra khá hữu ích. Với những kiến thức này thì chắc hẳn bên bạn đã rất kỳ công để tìm hiểu. Hi vọng rằng ngày nào cũng được nhận tin từ phía bạn. Vì hiện tại, mình đang có xu hướng mở nhà hàng các món ăn chuyên về đặc sản vùng miền và kèm theo các đặc sản của Peru nữa. Nhưng gần như mình không có nhiều thời gian để tìm hiểu, khám phá… Mình đặt niềm tin vào những chia sẻ bên bạn.

Em Nguyễn Hồng Kim Thanh

Là học sinh cấp 3, em thích tìm hiểu và khám phá đặc sản vùng miền trên toàn thế giới. Gần như ngày nào em cũng phải tìm hiểu được một món ăn nào đó ghi vào nhật ký của mình.

Em cũng rất thích Peru, vì nhớ không nhầm thì lúc em 9 tuổi Cha em có đưa Gia Đình đi du lịch bên đó. E không nhớ rõ cho lắm… và gần như không có nhiều ấn tượng. Tuy nhiên, với niềm đam mê hiện tại, thì em sẽ tìm hiểu tất cả những món ngon nơi này. E hi vọng bên anh chị sẽ cung cấp những thông tin thật hữu ích như thời điểm hiện tại, để em có thể hiểu hơn về quốc gia này.
Cảm ơn anh chị.

0/5 (0 Reviews)