DDD là ngày gì?

0 Comments 4:28 chiều

Tháng 11 đến rồi, đây là thời điểm để bạn tham gia thử thách NNN (No Nut November). Sau khi hoàn thành thử thách NNN của tháng 11, bạn có thể tiếp tục tham gia thử thách Destroy Dick tháng 12 vào tháng 12 tới. Vậy DDD là gì hay thử thách Destroy Dick December là gì? Hãy tham khảo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Trước khi tìm hiểu về DDD, bạn nên hiểu thử thách NNN (No Nut November) trước. Để hiểu NNN là gì, bạn có thể tham khảo link bên dưới:

DDD là gì?

DDD là viết tắt của Destroy Dick December, đây là thử thách dành cho những ai đã chiến thắng No Nut November vào tháng 11. Trong thử thách DDD của tháng 12, nam người chơi sẽ phải thực hiện những bức ảnh selfie liên tục trong tháng 12. theo định dạng 1/12 làm 1 lần, 2/12 làm 2 lần … và tiếp tục tăng số lượng ảnh tự chụp dựa trên số ngày trong tháng 12. Đến ngày 31 tháng 12, làm 31 lần. Để vượt qua thử thách DDD, bạn phải thực hiện 496 lần trong tháng 12.

DDD là gì?

Thử thách DDD được nhiều người biết đến là bước đệm cho thử thách NNN vào tháng 11.

Nguồn gốc của Destroy Dick December đến từ một người dùng Instagram có tên là @ rapper2k. Vào ngày 10/11/2017, anh chàng này đã đăng một bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7.500 lượt thích. Vào ngày 12 tháng 11, một người dùng có tên Loss8 đã đăng lên Instagram một bức ảnh được gọi là quy tắc của Destroy Dick December.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc về thử thách DDD (Destroy Dick December). Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân, nhiều người đánh giá thử thách NNN là một thử thách điên rồ, DDD được đánh giá là không dễ thực hiện. Ngoài ra, người chơi cũng nên cân nhắc những ảnh hưởng đến sức khỏe khi tham gia các thử thách này.

XEM THÊM TẠI: https://peru-school.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post