Học làm bánh ở đâu

Trước hàng loạt các cơ sở dạy làm bánh hiện nay, nhiều người không khỏi băn khoăn nên học làm bánh ở đâu. Với chất lượng đào tạo được kiểm chứng, cơ sở vật chất đầu tư cũng như đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, Peru school chắc hẳn là cái tên bạn không thể bỏ qua khi đang suy nghĩ về nơi dạy làm bánh đáp ứng mục tiêu của bản thân.

Học làm bánh ở đâu
Học làm bánh để tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon (Ảnh: Internet)

Hiện nay, hàng loạt chuỗi cửa hàng bánh thành công xuất hiện tại Việt Nam như Chewy Junior, Paris Baguette, Tous Les Jours,… càng làm nhiều người hình thành ý tưởng trở thành thợ làm bánh. Học làm bánh chuyên nghiệp không chỉ là giúp bạn trở thành một đầu bếp bếp bánh mà còn giúp bạn có đủ niềm tin và động lực mở cửa hàng bánh của riêng mình.

Chọn đúng nơi đào tạo không những giúp bạn làm được những chiếc bánh thơm ngon mà còn giúp bạn có thêm tự tin, sự yêu nghề và có nền tảng vững chắc để sáng tạo nhiều công thức bánh mới. Với mong muốn đào tạo nên thế hệ những đầu bếp bếp bánh chuyên nghiệp, Peru school mở các khóa dạy làm bánh dành cho những ai có niềm yêu thích với lĩnh vực này.

Có thể bạn quan tâm: Trung tâm dạy nấu món Nam Mỹ tại Việt Nam

Chất lượng đào tạo

Không chỉ học làm bánh ngọt, Peru school xây dựng các khóa học đa dạng, dàn đều tất cả các dòng bánh như bánh truyền thống Việt Nam, các loại bánh từ châu Âu, các món bánh Nhật… Thời gian học linh động sáng – chiều – tối và các ngày trong tuần. Chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng từ giáo trình, phương pháp học đến việc kiểm tra cuối khóa, cấp chứng chỉ.

Chương trình học từ chuyên gia

Các chuyên gia làm bánh, đầu bếp bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn quốc tế là người trực tiếp biên soạn, kiểm tra độ chính xác của giáo trình. Học viên có thể tiếp thu được những phương pháp, công thức làm bánh từ chuyên gia, đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn phù hợp khoa học. Với chương trình học này, những nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu về hàng loạt loại bánh trên thế giới cũng như bí quyết làm bánh ngon, tiết kiệm chi phí sẽ được bật mí.

Học tập cùng chuyên gia
Học tập cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm (Ảnh: Internet)

Ưu tiên thời gian thực hành

Chương trình được thiết kế song song lý thuyết và thực hành tại lớp. Học viên vừa thực hành làm bánh vừa lắng nghe thầy cô hướng dẫn lý thuyết vừa được điều chỉnh thao tác ngay tại lớp. Trên nền tảng đó, học viên có thể tự do sáng tạo nhiều công thức bánh mới lạ mà vẫn đảm bảo hương vị, kết cấu thành phẩm. Học làm bánh ở đâu không quan trọng bằng việc học trong bao lâu bạn có thể vững tay nghề, chính vì thế, thực hành trong thời học luôn được Peru school chú trọng.

Học viên thực hành làm bánh
Học viên thực hành làm bánh tại lớp học đầy đủ trang thiết bị (Ảnh: Internet)

Chứng chỉ được công nhận

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ bước vào kỳ thi cuối khóa để đánh giá mức độ kiến thức, kỹ năng làm bánh. Dựa trên kết quả kiểm tra, học viên sẽ được cấp chứng chỉ để làm minh chứng cho quá trình học tập nghiêm túc. Chứng chỉ làm bánh có giá trị trên toàn quốc nên học viên có thể lấy đó bổ sung vào hồ sơ ứng tuyển vào các cửa hàng, chuỗi thương hiệu làm bánh lớn.

Cơ sở vật chất 5 sao

Phòng học tại Peru school được thiết kế thông thoáng, bố trí các trang thiết bị hợp lý bảo đảm an toàn, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt, với mong muốn giúp học viên nhanh chóng làm quen với quy trình, phương pháp làm bánh hiện đại, các trang thiết bị như máy cân bột, máy đánh trứng, lò nướng, nguyên vật liệu… đều luôn ở trạng thái tốt nhất phục vụ việc thực hành của học viên. Học viên có thể cảm nhận được như mình đang trong phòng bếp bánh của những thương hiệu, nhà hàng, khách sạn cao cấp.

nguyên liệu làm bánh
Nguyên vật liệu chất lượng phục vụ quá trình thực hành làm bánh của học viên (Ảnh: Internet)

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Học viên sẽ được gặp gỡ và học tập cùng những chuyên gia, đầu bếp bếp bánh hàng đầu tại các khách sạn, chuỗi cửa hàng lám bánh nổi tiếng. Với kinh nghiệm làm bánh và điều hành, giảng viên không những hướng dẫn phương pháp làm bánh mà còn chia sẻ thêm về các kỹ năng về quản lý bếp bánh, set up mô hình kinh doanh bánh, lên menu… Học tập cùng những bậc thầy đầy kinh nghiệm, giàu đam mê, tình yêu với bánh trong mỗi học viên sẽ được vun đắp mỗi ngày.

Dù bạn làm bánh vì yêu thích, học để tự tay cho ra món bánh ngon tặng bàn bè, chiêu đãi gia đình hay để tìm việc làm, mở tiệm kinh doanh… thì Peru school vẫn là gợi ý đáng tham khảo. Đừng tự hỏi nên học làm bánh ở đâu mà hãy tìm hiểu ngay tại website của Peru school.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *