Sao Kim nghịch hành là gì? Mùa sao Kim nghịch hành?

0 Comments 4:28 chiều

Khi quỹ đạo của một hành tinh bị đảo ngược, năng lượng của hành tinh được hướng vào bên trong cá thể thay vì hướng ra bên ngoài. Vậy, sao Kim đi ngược dòng là gì? Mùa nghịch hành của sao Kim năm 2022 diễn ra khi nào, nó có ảnh hưởng như thế nào đến 12 chòm sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này.

1. Sao Kim nghịch hành là gì?

Sao Kim nghịch hành là gì?

Sao Kim đi ngược dòng là một hiện tượng thiên văn đặc biệt xảy ra do tương quan vận tốc giữa Trái đất và sao Kim trong Hệ Mặt trời khi nó quay quanh Mặt trời.

Sao Kim hay sao Kim hay còn gọi là sao Thái Bạch, sao Kim Thái Bạch, là hành tinh thứ 2 trong hệ Mặt Trời, quay quanh chính nó với chu kỳ 224,7 ngày Trái Đất.

Sao Kim là hành tinh cai trị của tình yêu, giá trị, tiền bạc, sắc đẹp và sự hài hòa. Giống như bất kỳ hành tinh nào khác khi đi ngược dòng, năng lượng của sao Kim cũng sẽ rất yếu khi đi ngược dòng. Vì vậy, khi sao Kim đi ngược dòng, khoảng thời gian này không thích hợp để theo đuổi mục tiêu.

Sự kiện sao Kim đi ngược dòng mang đến một thách thức nhưng cũng là cơ hội để chúng ta sống chậm lại và xem xét kỹ hơn các vấn đề trong lĩnh vực của sao Kim. Phổ biến nhất là vấn đề các mối quan hệ tan vỡ. Thói quen chi tiêu, mua sắm cũng dễ khiến nhiều người “xót xa”, tiếc nuối. Nguyên nhân là do định giá sai hoặc nóng vội dẫn đến những điều không đáng có, “tiền mất tật mang” …

2. Sao Kim ngược dòng mùa 2022

Theo chiêm tinh học, mùa đi ngược của sao Kim sẽ diễn ra trong những khoảng thời gian sau:

Thời gian bắt đầu: Từ ngày 18 tháng 12 năm 2022 tại Ma Kết

Thời gian kết thúc: 28/01/2023 rời Ma Kết ngày 06/03/2023

3. Ảnh hưởng của sao Kim đi ngược dòng trong 12 chòm sao

3.1. Ảnh hưởng của sao Kim đi ngược lại dấu hiệu của nguyên tố Lửa

Đối với Bạch Dương: Tính tự phát của những Bạch Dương hăng hái sẽ bị kiềm chế dưới sự nghịch hành của sao Kim. Bạn luôn vội vàng trong mọi việc, bạn muốn thúc ép chúng để có thể bảo vệ lập trường của mình. Nhưng vũ trụ muốn bạn kiểm tra cẩn thận bản thân. Do đó, dành thời gian để suy nghĩ về một chiến lược đàm phán mới là một lựa chọn sáng suốt. Hãy để bản thân kiên nhẫn hơn. Ngoài ra, sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp cũng góp phần tạo nên sự ổn định hơn cho Bạch Dương.

Đối với Sư Tử: Đối với Sư Tử nhiệt tình, trong giai đoạn này, mọi người dường như phớt lờ bạn quá nhiều và không quan tâm đến bạn như trước. Đừng cố ép họ làm theo ý bạn. Sao Kim đi ngược dòng chỉ muốn bạn đi chậm lại khi gặp thử thách. Mặt khác, khả năng sáng tạo cũng tăng đột biến và điều đó có thể khiến nó đi chệch hướng. Nhưng với sự ngoan cường của mình, Leo sẽ sớm giải quyết được nó.

Đối với Nhân Mã: Với những Nhân Mã tràn đầy năng lượng, dường như động lực của bạn giảm đi rất nhiều. Dường như không ai ủng hộ ước mơ của bạn. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần cố gắng theo đuổi mục tiêu của bạn. Sao Kim đi ngược dòng chỉ muốn bạn có thêm thời gian để suy nghĩ về quyết định. Hơn nữa, mọi mối quan hệ sẽ bền chặt hơn khi sự ngược dòng xảy ra. Đó cũng là lúc bạn thay đổi một vài điều trong vòng kết nối của mình: Ít chú ý đến những người bạn không biết và duy trì sự quan tâm đến người luôn ở bên và ủng hộ bạn.

3.2. Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đến cung nhóm nguyên tố Khí

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành
Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành

Đối với Song Tử: Sao Kim đi ngược dòng trong thời gian này có thể tạo ra một số rào cản giao tiếp nhỏ đối với những Song Tử vô tư. Ngay cả việc tiếp xúc với những người thân thiết nhất cũng là một thử thách đối với Song Tử, mỗi bạn lại cảm thấy trái ngược với người kia. Vì vậy, thời điểm này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và thấu hiểu hơn. Nhiều ý tưởng kinh doanh sẽ bùng nổ khi sao Kim nghịch hành, nhưng dường như những người cần chú ý lại không để ý đến. Bạn cần phải tìm một cách thông minh để khiến đối tác hiểu và theo kịp những suy nghĩ của bạn.

Đối với Thiên Bình: Đối với Thiên Bình công bằng, dưới sự ảnh hưởng của sao Kim, mong muốn tạo ấn tượng trong lòng mọi người dường như là không thể. Mọi người đang tách rời hoặc rời xa bạn bởi vì nhận thức của họ về bạn đã bị thay đổi. Tốt hơn, hãy sử dụng các kỹ năng của bạn để khiến những người đang bị phân tâm cảm thấy tập trung trở lại. Ngoài ra, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện ý tưởng kinh doanh.

Đối với Bảo Bình: Nếu bạn là một Bảo Bình hướng ngoại, sao Kim đi ngược dòng sẽ hạn chế tính tự phát của bạn. Nó khiến bạn cảm thấy rằng bạn phải thận trọng hơn. Đôi khi mọi lời bạn thốt ra đều khiến người khác khó chịu dù bạn không cố ý. Vì vậy, mọi người có thể lăng mạ bạn bất cứ lúc nào. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi trả lời và đừng quên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Mặt khác, ý tưởng hoặc kế hoạch kinh doanh của bạn có thể bị gián đoạn.

3.3. Ảnh hưởng của sự ngược dòng của sao Kim đối với nhóm nguyên tố Trái đất

Đối với Kim Ngưu: Với Kim Ngưu hiền lành, sao Kim đi ngược dòng dễ khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, là một trong những chòm sao được cai trị bởi sao Kim, bạn vẫn có cơ hội vươn lên trong thời gian này. Khi sao Kim đi ngược chiều, bạn càng phải thận trọng hơn trong việc mua bán. Nó khiến bạn trở nên nhút nhát hơn bình thường. Có lẽ bạn cần thời gian để tĩnh tâm lại cơ thể.

Đối với Xử Nữ: Bạn sẽ phải suy nghĩ lại xem mình cần gì ở người khác, Xử Nữ hiền lành. Ngược lại, mọi người dường như cũng đòi hỏi ở bạn nhiều hơn. Bạn càng mong muốn sự cân bằng giữa cho và nhận trong các mối quan hệ. Đối với công việc, yêu cầu của bạn tăng lên rất nhiều. Lúc này, điều quan trọng nhất là bạn phải kiên nhẫn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội lớn nào. Sao Kim đi ngược dòng khiến bạn có nhiều tham vọng hơn, nhưng đừng quên tiết chế bản thân và đừng ép buộc kết quả nhé Xử Nữ.

Đối với Ma Kết: Đối với Ma Kết đơn giản, lúc này, bạn sẽ cẩn thận hơn đối với mọi mục tiêu của mình. Khả năng tập trung giúp bạn nảy ra những ý tưởng mới. Kỹ năng đàm phán chưa chắc đã hiệu quả trong giai đoạn này. Đối với mọi người, có lẽ bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ xem họ cần gì ở bạn. Đây là lúc để bạn thử nghiệm một số mối quan hệ.

3.4. Ảnh hưởng của sao Kim đi ngược dòng đối với nhóm nguyên tố nước

Đối với Cự Giải: Là một Cự Giải hiền lành, sao Kim đi ngược dòng sẽ khiến bạn nghĩ rằng hiện tại của bạn tồi tệ hơn quá khứ rất nhiều. Đừng để nó làm phiền bạn. Chán nản với thực tại cũng là lời cảnh tỉnh để bạn hiểu và yêu bản thân hơn. Mặt khác, giai đoạn này cũng khiến bạn mệt mỏi hơn đáng kể. Sáng tạo không đi đến đâu cả. Vì vậy, hãy thư giãn và cho tâm trí của bạn được nghỉ ngơi.

Đối với Hổ Cáp: Một Hổ Cáp mạnh mẽ khi sao Kim đi ngược dòng sẽ khiến phản ứng của bạn trong các mối quan hệ nhanh hơn bình thường. Thông qua giao tiếp, bạn tạo được ấn tượng với mọi người. Bạn muốn được mọi người công nhận và điều đó khiến bạn tự tin hơn rất nhiều. Bên cạnh các mối quan hệ, công việc và sự nghiệp cũng được ưu tiên hàng đầu. Cơ hội nghề nghiệp có thể được gia tăng và đây là lúc bạn cần chuẩn bị kế hoạch cho tương lai của mình.

Đối với Song Ngư: Nếu bạn là một Song Ngư điềm đạm thì ngay bây giờ, bạn nên lùi lại một bước để xác định rõ mối quan hệ của mình với mọi người. Bạn cần phải nghiêm túc hơn về điều này. Hãy nói rõ bạn muốn gì ở người ta và đừng hy sinh quá nhiều, bạn sẽ là người phải chịu thiệt thòi. Kinh doanh và mua sắm cũng đòi hỏi sự trung thực của bạn. Đừng quá hoang phí hoặc tiêu quá tay trong thời gian này.

XEM THÊM TẠI: https://peru-school.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post