Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

0 Comments 4:25 chiều

Tại sao tháng 10 có 61 ngày? Đây là câu hỏi được cư dân mạng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy tại sao tháng 10 lại có 61 ngày? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Để hiểu tại sao tháng 10 có 61 ngày, trước tiên bạn phải hiểu NNN có nghĩa là gì hay thử thách của No Nut November, nhé? Vì hai thứ này có quan hệ mật thiết với nhau.

Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì - Chọn giá đúng

Tại sao con trai bị cấm quan hệ tình dục vào tháng 11?

Tại sao con trai phải chịu đựng trong tháng 11? Điều này bắt nguồn từ một thử thách trên mạng xã hội có tên No Nut November, có nghĩa là tháng 11 không có giới tính. Đây không phải là quy tắc, nó chỉ đơn giản là quy tắc của thử thách khi bạn chấp nhận tham gia. Nếu tham gia, người chơi phải tuyệt đối “trong sạch” trong thời gian 30 ngày của tháng đó.

Vậy NNN là gì? No Nut November có nghĩa là gì?

Nói một cách đơn giản, NNN là từ viết tắt của No nut November. Đây là một trong những thử thách rất khó đối với những người tham gia. Cụ thể, tham gia thử thách này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được thủ dâm hay bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tình dục và đạt cực khoái trong vòng 1 tháng kể từ ngày bắt đầu 1/11 và kết thúc vào 1/12.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của NNN, nghĩa của từ NNN với những thông tin thú vị cụ thể hơn trong bài viết sau:

Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

Hiện một số bạn trẻ đang tìm kiếm thông tin tại sao tháng 11 lại có 61 ngày. Tuy nhiên, có thể bạn hơi phân vân giữa tháng 10 và tháng 11. Vậy tại sao tháng 10 lại có 61 ngày?

Như đã nói ở trên, thử thách NNN là tháng 11 không giới tính, được đánh giá là khá thử thách đối với nam giới. Nhiều người đã so sánh thử thách này với chương trình huấn luyện của đội biệt kích Hải quân Mỹ, Navy SEAL, một trong những đội hoạt động đặc biệt tinh nhuệ nhất của Mỹ. Thử thách này thu hút sự quan tâm lớn của nhiều người trên thế giới.

Và sự hài hước vốn có của cư dân mạng đã ra đời. Tháng 10 có 61 ngày như một cách để vượt qua thử thách NNN. Đó là 31 ngày của tháng 10 và 30 ngày của tháng 11. Khi cuối tháng 10 có 61 ngày thì sẽ là tháng 12. Không còn tháng 11, sẽ không còn những thử thách NNN nữa.

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn đã hiểu tại sao tháng 10 lại có 61 ngày. Không chỉ có thử thách NNN thú vị trong tháng 11 còn có rất nhiều sự kiện ý nghĩa khác cùng tìm hiểu:

Ngày 31 tháng 10 là ngày gì?

Ngày 31 tháng 10 là ngày thứ 304 (305 năm nhuận) trong lịch Gregory. Đó là ngày cuối cùng của tháng 10, còn lại 61 ngày trong năm. Ngày này được quốc tế gọi là Halloween.

XEM THÊM TẠI: https://peru-school.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post