Trung tâm dạy nấu món ăn Nam Mỹ tại Việt Nam

trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp

Ẩm thực Nam Mỹ được đánh giá là khá đặc sắc và tiêu biểu tại vùng đất Nam Mỹ. Với lợi thế về một nền văn hóa đa sắc tộc, Nam Mỹ đã xây dựng nên cho mình một nền ẩm thực có sự kết hợp rất phong phú và đa dạng. Học nấu các món Nam Mỹ tại trung tâm dạy nấu món Nam Mỹ sẽ tạo nên lợi thế lớn cho các đầu bếp chuyên nghiệp mở rộng kiến thức hoặc giúp các đầu bếp tại gia biết thêm nhiều món ăn ngon cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.

Các món ăn tiêu biểu của Nam Mỹ đều có đặc điểm chung là vận dụng được nguyên liệu địa phương theo mùa, chủ yếu là từ nông nghiệp, thủy – hải sản để chế biến nên những món ăn mang đậm hương vị của đất nước. Những món ngon tại đây không thể bỏ qua gỏi cá sống caviche, thịt chuột lang nướng, hạt Quinoa (Diêm mạch) hay thức uống Pisco Sour… Những món ăn cứ ngỡ có ở nhiều quốc gia Nam Mỹ và cả châu Âu khác, song ở Nam Mỹ vẫn có những hương vị và phong cách rất đặc trưng không thể trộn lẫn và được rất nhiều thực khách yêu thích. Khóa học nấu món Nam Mỹ tại Peru School – trung tâm dạy nấu món Nam Mỹ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng tầm nhà hàng của mình bằng những thực đơn cực độc đáo và “chất lừ” và mở rộng kiến thức chuyên môn cho đầu bếp chuyên nghiệp…

trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp
Học nấu ăn chuyên nghiệp cần tìm đến những trung tâm chuyên nghiệp và uy tín

Các lớp học nấu món Nam Mỹ tại Peru School

Peru School là một trung tâm chuyên dạy về ẩm thực Nam Mỹ dành cho mọi đối tượng khác nhau: người kinh doanh muốn mở thực đơn các món ăn Nam Mỹ, đầu bếp muốn nâng tầm chuyên nghiệp bằng những món ăn độc đáo đến từ nền ẩm thực Nam Mỹ hoặc đơn giản như những người yêu thích nấu ăn muốn tìm hiểu thêm về những nét thú vị cũng như học cách nấu các món ăn Nam Mỹ đơn giản…

Dạy nấu ăn các món Nam Mỹ tại Peru School bao gồm nhiều lớp học được phân bố thời gian và buổi học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau như:

  • Khóa học kéo dài 2 – 3 tháng cho những ai muốn theo đuổi con đường học nấu món Nam Mỹ chuyên nghiệp, làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn có phục vụ món ăn Nam Mỹ.
  • Các lớp học nấu món Nam Mỹ theo chuyên đề như: học nấu món ăn, học làm bánh, học pha chế. Ưu điểm lớn nhất của các lớp học theo chuyên đề là thời gian học ngắn chỉ trong trong vòng 1 buổi, phù hợp với các đối tượng yêu thích ẩm thực Nam Mỹ muốn nấu ăn tại nhà hoặc học nấu ăn mở quán kinh doanh.
món ăn đặc sắc tại Peru
Ceviche là món ăn được xem như “di sản” trong văn hóa ẩm thực Nam Mỹ

Ưu điểm khi tham gia lớp học nấu món Nam Mỹ

Với lợi thế là một trung tâm dạy nấu ăn món Nam Mỹ hàng đầu, Peru School tự tin mang đến cho người học những giá trị và lợi ích khác biệt, giúp bạn thỏa mãn những mong muốn của mình sau khi tham gia các khóa học tại đây:

  1. Đa dạng các lớp học và khóa học với thời gian linh hoạt giúp bạn có thể tự do lựa chọn những lớp học phù hợp với mình;
  2. Thực hành 100% trong tất cả các buổi học giúp học viên nắm bài nhanh nhất và có nhiều cơ hội được thực hành nhất;
  3. Học với những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực chuyên về món Nam Mỹ giúp học viên được tìm hiểu cặn kẽ hơn về ẩm thực Nam Mỹ, giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh một nền ẩm thực khá xa lạ với đông đảo thực khách châu Á. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn học viên vừa bổ sung thêm kiến thức mới, vừa học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu từ những “tiền bối” đi trước;
  4. Học phí ưu đãi, đặc biệt với những học viên đăng kí trọn gói hoặc đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm sẽ có những ưu đãi hấp dẫn.

Cùng với xu thế hội nhập văn hóa trên toàn thế giới, ẩm thực Nam Mỹ cũng ngày càng được nhiều người biết đến hơn và yêu thích hơn. Học nấu món Nam Mỹ sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh cũng như mở rộng thêm những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành bổ ích. Hãy liên hệ ngay với Peru School để có thêm những trải nghiệm thật tuyệt vời từ các lớp học nấu món ăn Nam Mỹ chuyên nghiệp bạn nhé!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *