VietinBank iPay là gì?

0 Comments 5:07 chiều

VietinBank iPay là gì? Cần lưu ý điều gì khi đăng ký VietinBank iPay? Rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm khi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ này của VietinBank. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn.

VietinBank IPay Là Gì?

VietinBank iPay hay còn gọi là Internet Banking, đây là dịch vụ ngân hàng điện tử được VietinBank triển khai dành cho mọi đối tượng khách hàng như cá nhân, doanh nghiệp… đã mở thẻ ATM hoặc gửi tiền thanh toán tại VietinBank, giúp khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà là có thể thực hiện giao dịch ứng tiền. chuyển, hỏi số dư tài khoản … trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet thay vì đến các chi nhánh VietinBank.

Hiểu một cách đơn giản hơn, nếu bạn mở tài khoản tại VietinBank, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một tài khoản trực tuyến. Bạn chỉ cần có máy tính, điện thoại thông minh kết nối mạng là có thể truy cập vào website chính thức của VietinBank và đăng nhập các thông tin do ngân hàng cung cấp. Lúc này trên website của VietinBank sẽ hiển thị các chức năng khác nhau như chuyển tiền, số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn… Vì vậy, thay vì đến ngân hàng hoặc đến cây ATM, bạn có thể thực hiện. Thực hiện mọi giao dịch như ngoài ngân hàng thông qua VietinBank iPay.

VietinBank IPay Là Gì?

Điểm Ưu Việt Của VietinBank IPay

Như đã nói ở trên, khi sử dụng VietinBank iPay, bạn sẽ có một tài khoản để đăng nhập, quản lý và thực hiện mọi giao dịch của mình. Điều này giúp bạn thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi dù là thứ 7 hay chủ nhật, đồng thời giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại.

Hơn nữa, sử dụng VietinBank iPay còn giúp bạn bảo mật những thông tin quan trọng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mọi thông tin của mình sẽ không bị đánh cắp.

Ưu điểm của VietinBank iPay:

  • Quản lý và thực hiện mọi giao dịch chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối Internet.
  • VietinBank iPay tích hợp cả hình thức bán thẻ cào và thẻ game nên bạn không cần đến cửa hàng mua thẻ cào vẫn có thể mua được nhờ VietinBank iPay.
  • Hỗ trợ trả nợ thẻ tín dụng, trả nợ vay thông thường …
  • Tiết kiệm tiền.
  • Các hóa đơn điện, internet, nước cũng được thanh toán dễ dàng qua VietinBank iPay.
  • Thường xuyên nhận được các chương trình khuyến mãi của VietinBank và các đối tác ngân hàng.

Hướng Dẫn Đăng Ký VietinBank IPay

1. Đối tượng sử dụng VietinBank iPay

– Là khách hàng đã có tài khoản Đối tác điện tử và tiền gửi thanh toán mở tại VietinBank.

– Là thuê bao sử dụng dịch vụ iPay của VietinBank.

– Chấp nhận các điều kiện do VietinBank đưa ra.

2. Đăng ký VietinBank iPay

Bước 1: Đối với những trường hợp chưa có tài khoản tại VietinBank, trước tiên, bạn cần mở tài khoản thanh toán tại chi nhánh VietinBank gần nhất. Đối với những khách hàng đã có tài khoản VietinBank, chỉ cần mang theo CMND và thẻ ATM VietinBank đến chi nhánh VietinBank để yêu cầu nhân viên ngân hàng mở tài khoản VietinBank iPay cho bạn.

Bước 2: Lúc này, nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy chứng nhận đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank. Bạn điền tất cả các thông tin vào đó. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản và mật khẩu sử dụng dịch vụ VietinBank iPay. Đến đây, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ VietinBank iPay.

Biểu Phí Của Dịch Vụ VietinBank IPay

Biểu Phí Của Dịch Vụ VietinBank IPay

Theo biểu phí trên, hầu hết các giao dịch đều miễn phí, chỉ có một số giao dịch thu phí nhỏ, phí duy trì dịch vụ bao gồm VAT là 8.800 đồng / tháng, chuyển khoản ngoài ngân hàng. VietinBank với giá trị chuyển khoản tối đa 50 triệu đồng có phí chuyển khoản là 9.900 đồng, trên 50 triệu đồng có mức phí 0,01% số tiền giao dịch, phí chuyển tiền đến số điện thoại là 3.300 đồng / 1 lần chuyển ,và phí giao dịch khi chuyển cùng một ngân hàng cũng sẽ có mức phí khác nhau tùy thuộc vào số tiền chuyển.

Như vậy, VietinBank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử hữu ích của VietinBank giúp khách hàng mở tài khoản tại VietinBank có thể thực hiện mọi giao dịch khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

XEM THÊM TẠI: https://peru-school.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post