Đặt 1 – 2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần

0 Comments 4:32 chiều

Đặt 1 – 2 câu kể về một việc em thích làm vào cuối tuần là bài tập theo chương trình SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Chân trời sáng tạo, chủ đề: Mỗi người một vẻ – Mở rộng vốn từ bạn bè. Dưới đây là một số mẫu câu về một việc bạn thích làm nhất vào cuối tuần. Mời các bạn tham khảo để có thêm vốn từ vựng và ý tưởng hoàn thành tốt bài tập của mình.

Nói về điều gì đó bạn thích làm vào cuối tuần

Lưu ý: Nội dung dưới đây hoàn toàn do chúng tôi thực hiện, không nhằm mục đích thương mại. Trang web nào lấy nội dung bài Nói bạn thích ở mình thì vui lòng trích dẫn nguồn.

Nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần
Nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần
  • Vào những ngày thứ bảy, tôi thường về thăm ông bà ngoại. Tôi thích ăn món của ông tôi nấu.
  • Vào cuối tuần, tôi sẽ học múa ba lê tại một lớp học khiêu vũ gần nhà. Tôi học rất chăm chỉ vì ước mơ của tôi là trở thành một nữ diễn viên ba lê rất giỏi và nổi tiếng.
  • Cuối tuần, tôi thích được bố mẹ đưa đi chơi công viên. Bởi vì tôi thích nhìn thấy những con vật dễ thương trong công viên.
  • Cuối tuần, con sẽ được mẹ cho đi xem phim hoạt hình yêu thích ở rạp chiếu phim. Đây là khoảng thời gian tôi mong chờ nhất trong một tuần.
  • Cuối tuần, cả nhà tôi thường về quê thăm ông bà nội. Ở quê em có rất nhiều anh chị em họ hàng cùng tuổi chơi với em nên em rất vui.
  • Hai ngày nghỉ cuối tuần, tôi sẽ có nhiều thời gian để chơi bóng rổ vì tôi rất yêu thích môn thể thao này. Tôi sẽ chơi bóng với bố và hai anh trai.

Mời học sinh tham gia nhóm Bạn đã học bài chưa? Đặt câu hỏi và chia sẻ việc học có chất lượng. Group là cơ hội để sinh viên cả nước giao lưu, trao đổi học hỏi, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học tập, …

XEM THÊM TẠI: https://peru-school.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post