Trap boy là như thế nào?

0 Comments 4:25 chiều

Một cậu bé bẫy là gì? Cạm bẫy là gì? Bẫy trai, sập bẫy gái là những từ được giới trẻ sử dụng khá thường xuyên hiện nay. Vậy những từ này có nghĩa là gì?

Một cậu bé bẫy là gì?

1. Cạm bẫy là gì?

Trong tiếng Anh, trap được dùng với nhiều nghĩa. Từ bẫy có những nghĩa phổ biến sau:

Trap / træp /:

Bẫy, bẫy.

Nghĩa này được dùng theo nghĩa đen là cái bẫy, nhưng cũng có thể hiểu là lời đường mật để dụ dỗ, lừa gạt người khác.

Ví dụ: a mouse-trap: một cái bẫy chuột

Đối với một số phụ nữ, hôn nhân là một cái bẫy: Đối với một số phụ nữ, hôn nhân là một cái bẫy.

Phong cách ăn mặc: Một chàng trai thích ăn mặc giống con gái hoặc bạn gái có phong cách tomboy như con trai.

2. Trap boy là như thế nào?

Trap boy là như thế nào?

Trap boy được dùng với nghĩa gì? Nếu bạn từng là fan của thể loại anime, chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy từ trap boy / trap girl và chắc hẳn không xa lạ với những từ như thế này.

Trap boy là từ dùng để gọi những anh chàng giả gái thật. Cậu bé Bẫy có dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt dễ thương với những đường nét mềm mại giống con gái. Tuy nhiên, những chàng trai sập bẫy không đồng nghĩa với LGBT, họ vẫn là những người đàn ông chính hiệu.

Hiện nay trap boy đang rộ lên như một trào lưu, những chàng trai trap đôi khi khiến các cô gái phải ghen tị vì đôi khi họ không nữ tính như một chàng trai.

Nếu tôi không nói ra, nhiều người sẽ không nhận ra đó là một chàng trai. Có thể nói, một chàng trai sập bẫy là một chàng trai sở hữu vẻ đẹp phi giới tính.

3. Nhạc trap là gì?

Ngoài ý nghĩa về phong cách ăn mặc, trap còn là thể loại âm nhạc được nhiều người yêu thích và theo đuổi.

Nhạc Trap ra đời khá sớm: từ những năm 1990 ở miền Nam nước Mỹ. Đây là một nhánh của nhạc Hip Hop miền Nam. Bản nhạc Trap được đặc trưng bởi những đoạn rap / ca từ cực “ngầu”, cùng với tiếng trống điện tử 808 Roland lôi cuốn và beat cực bắt tai, hấp dẫn.

Thuật ngữ “Cạm bẫy” được sử dụng vào thời điểm đó để chỉ nơi mua bán chất kích thích và chất gây nghiện. Xuất thân từ Atlanta, các rapper như Cool Breeze, Dungeon Family, Outkast, Goodie Mob, và Ghetto Mafia được coi là “cha đẻ” của thuật ngữ này cũng như lối sống dính đến ma túy và nghiện ngập trong âm nhạc. của tôi.

Nhạc Trap trở nên bùng nổ khi kết hợp với EDM từ những năm 2010 khi được các Producer hàng đầu như Diplo, Baauer, RL Grime, hay Yellow Claw “bỏ bùa”. Kể từ đó, nhạc Trap đã lan rộng ra toàn thế giới và được công chúng khắp nơi đón nhận. Thuật ngữ “Trap” giờ đây không chỉ dành cho nhạc rap mà được dùng để gọi toàn bộ thế hệ nhạc điện tử mới.

Nhạc Trap cũng được đón nhận tại Việt Nam. Đã có rất nhiều nghệ sĩ thành công với thể loại này: Touliver, Nimbia, Hoaprox, ..

XEM THÊM TẠI: https://peru-school.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post